Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng khác
HỢP ĐỒNG GIA CÔNG HÀNG MAY MẶC XUẤT KHẨU
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng khác
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 4/28/2017 10:48:40 AM
Loại tệp tin
Phí 3.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng GIA CÔNG HÀNG MAY MẶC XUẤT KHẨU gồm 6 Điều, bảo vệ bên thuê gia công. File word.
Dàn ý:
Thông tin các bên
ĐIỀU I : TÊN HÀNG , SỐ LƯỢNG , GIÁ CẢ VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG
ĐIỀU II: QUY CÁCH, PHẨM CHẤT, CHẤT LƯỢNG, BAO BÌ, ĐÓNG GÓI
ĐIỀU III: GIAO NHẬN NGUYÊN PHỤ LIỆU VÀ THÀNH PHẨM
ĐIỀU IV: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
ĐIỀU V: BẤT KHẢ KHÁNG
ĐIỀU VI: ĐIỀU KHOẢN CHUNG
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
ĐIỀU II: QUY CÁCH, PHẨM CHẤT, CHẤT LƯỢNG, BAO BÌ, ĐÓNG GÓI
2.1. Quy cách, phẩm chất, chất lượng
Ngay sau khi nhận được đầy đủ tài liệu kỹ thuật, mẫu gốc, nguyên phụ liệu do bên A cung cấp, bên B phải tiến hành may mẫu đối chứng để chuyển cho bên A duyệt, khi mẫu đối chứng đã được bên A chấp thuận thì bên B mới được đưa vào sản xuất may hàng loạt theo mẫu đối chứng đó. Mẫu đối chứng đã được bên A duyệt và chấp thuận thì được coi là mẫu chuẩn dùng làm căn cứ để sản xuất, giao thành phẩm và đối chiếu khi có tranh chấp xảy ra.
Trong quá trình sản xuất kỹ thuật của bên A phải theo dõi kiểm tra việc thực hiện quy trình công nghệ, chất lượng sản phẩm và giải quyết những phát sinh về mặt kỹ thuật để đảm bảo sản xuất được liên tục.
Định mức tiêu hao nguyên phụ liệu được thể hiện cho từng mã hàng trong tài liệu kỹ thuật kèm theo do bên A cung cấp. Trường hợp có sự thay đổi về định mức thì phải có sự xác nhận của bên A. Nếu bên B tự ý thay đổi thì bên B phải chịu trách nhiệm về số nguyên phụ liệu phát sinh. Bên B tuyệt đối tuân thủ sản xuất theo đúng quy định kỹ thuật và mẫu đối chứng đã được duyệt. Trong quá trình thực hiện đơn hàng, nếu có bất kỳ vướng mắc phát sinh nào xảy ra, bên B sẽ thông báo ngay cho bên A để hai bên phối hợp giải quyết.
Bên A cử đại diện kiểm tra chất lượng của nguyên phụ liệu trước khi bên B đưa vào sản xuất và kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi bên B giao thành phẩm cho bên A, nếu chất lượng sản phẩm mà bên A kiểm tra trước khi xuất hàng (trước ít nhất 03 ngày) mà không đạt kỹ thuật và mẫu đối chứng đã được duyệt thì bên B có trách nhiệm tái chế ngay tại xưởng may của bên B và bên B chịu mọi chi phí tái chế, tái kiểm. Trước khi xuất hàng bên A có biên bản kiểm tra mã hàng trước khi xuất cho bên B. Sau khi hàng xuất ra khỏi kho bên B mọi đơn thư khiếu nại của khách hàng về số lượng và chất lượng bên B sẽ không chịu trách nhiệm.
2.2. Bao bì đóng gói:
Sản phẩm được đóng gói theo đúng chỉ dẫn của bên A, được thể hiện chi tiết, rõ ràng trong tài liệu kỹ thuật do bên A cung cấp và hướng dẫn cho bên B.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban