Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Hợp đồng HỢP TÁC ĐẦU TƯ về việc hợp tác đầu tư xây dựng Dự án Tòa nhà Văn phòng
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 8
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 6/19/2017 9:49:26 AM
Loại tệp tin
Phí 11.000 VND
Lượt tài về 4
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng HỢP TÁC ĐẦU TƯ về việc hợp tác đầu tư xây dựng Dự án Tòa nhà Văn phòng gồm 10 Điều, mục đích hợp tác là nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên,hai bên cam kết tăng cường hợp tác phát triển cùng nhau hoàn thiện và thực hiện Dự án. Đồng thời với việc thực hiện Dự án, hai bên mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mỗi bên bằng việc sử dụng những kết quả và những tiện ích từ Dự án để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.
Điều 1. GIẢI THÍCH THUẬT NGỮ
Điều 2. MỤC TIÊU VÀ PHẠM VI HỢP TÁC
Điều 3. THỜI HẠN HỢP ĐỒNG
Điều 4. THANH TOÁN
Điều 5. BÀN GIAO VÀ XÂY DỰNG
Điều 6. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA C
Điều 7. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA H
Điều 8. BẤT KHẢ KHÁNG
Điều 9. CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG
Điều 10. HIỆU LỰC VÀ THI HÀNH < br> TRÍCH DẪN VĂN BẢN
ĐIỀU 3: THỜI HẠN HỢP ĐỒNG 3.1 Hợp đồng này có hiệu lực kể từ ngày ký và cho đến khi hết thời gian sử dụng Phần diện tích theo quy định tại Điều 2.2.3 ở trên.
3.2 Khi hết thời hạn của Hợp đồng, trừ khi mục đích sử dụng đất bị thay đổi bởi Quyết định của Cơ quan có thẩm quyền, thì hai bên sẽ cùng thỏa thuận tiếp tục gia hạn thực hiện Hợp đồng này. Việc gia hạn Hợp đồng sẽ được hai bên nhất trí ký kết bằng văn bản vào thời điểm không chậm hơn ba (03) tháng trước khi hết hạn thực hiện Hợp đồng và sẽ được coi là phần phụ lục không tách rời của Hợp đồng này.
3.3 Trong trường hợp khi các quy định pháp luật thuận lợi, theo đề nghị của H, C sẽ tiến hành chuyển nhượng toàn bộ Dự án cho HT con.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban