Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Hợp đồng hợp tác kinh doanh lữ hành và du lịch nội địa
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Bất kỳ
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 5/13/2019 10:05:00 AM
Loại tệp tin
Phí 16.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng hợp tác kinh doanh lữ hành và du lịch nội địa gồm 8 Điều, mục đích là hai bên đồng ý phối hợp tổ chức và thực hiện các hoạt động du lịch dành cho khách du lịch kết hợp với xúc tiến thương mại, nghỉ dưỡng, khảo sát thị trường, học tập, tập huấn và làm việc theo chuyên đề v.v….căn cứ vào sản phẩm dịch vụ và nhu cầu kinh doanh của mỗi bên File word
Dàn ý:
Thông tin các bên
Điều 1. NỘI DUNG HỢP TÁC
Điều 2. TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN B
Điều 3. TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN A
Điều 4. NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Điều 5. TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG
Điều 6. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Điều 7. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Điều 8. CAM KẾT CHUNG
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
Điều 4. NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CHUNG
......
- Mọi vấn đề phát sinh thay đổi trong quá trình thực hiện phải có sự thống nhất giữa 02 bên bằng văn bản (fax hoặc mail) trước khi chương trình kết thúc.
- Hai bên đồng ý mức bảo hiểm thân thể mà bên A cần mua cho khách khi gặp tai nạn, rủi ro khi tham gia hành trình du lịch sẽ được đền bù theo tiêu chuẩn do Bảo Hiểm Việt Nam qui định.
- Trách nhiệm bảo hiểm không có hiệu lực cho những hành động chủ quan của khách, không hợp luật lệ bảo hiểm hoặc những hoạt động ngoài chương trình tham quan mà khách đưa ra yêu cầu riêng, khách có các bệnh tiền sử từ trước và những trường hợp không thuộc nguyên nhân bên ngoài trực tiếp ảnh hưởng đến thân thể du khách.
- Trường hợp do sức khỏe của du khách bị đau ốm đột xuất phải tổ chức cấp cứu hoặc sử dụng dịch vụ y tế cần thiết để chữa trị cho khách, bên B sẽ nhanh chóng hỗ trợ giúp đỡ cho khách của bên B, nhưng tất cả chi phí xảy ra sẽ do bên B hoặc du khách tự chi trả.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban