Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Hợp đồng hợp tác góp vốn mua chung nhà ở đất ở, giữa cá nhân - cá nhân
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Cá nhân
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 7/10/2013 3:41:51 PM
Loại tệp tin
Phí 15.500 VNĐ
Lượt tài về 91
Giới thiệu văn bản:
Các cá nhân cùng nhau góp vốn mua chung nhà đất (nhà đất ở). Thoả thuận là một trong những chứng cứ để xác định quyền về tài sản đối với bất động sản (đồng sở hữu). Đồng thời, thoả thuận giải quyết được vấn đề giao người quản lý, sử dụng, đứng tên trên "sổ đỏ", đặc biệt có giải pháp/ công cụ ngăn chặn người quản lý sử dụng dùng tài sản này để chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp, bảo lãnh. Mẫu có người/tổ chức hành nghề luật sư làm chứng. Mẫu là file word có thể sửa sử dụng theo nhu cầu.
TRÍCH
"...Điều 2: Thoả thuận
2.1 Toàn bộ các chi phí chuyển nhượng, thuế và các nghĩa vụ khác sẽ do các bên đóng góp tương ứng với tỷ lệ phần trăm(%) mà các bên đã góp để mua tài sản(như Điều 1). Tài sản khi đăng ký quyền sử dụng và sở hữu sẽ nhờ ông ……...đứng tên hộ.
2.2 Toàn bộ quyền, lợi ích phát sinh từ việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp, cầm cố, bảo lãnh… tài sản trên sẽ chia cho các bên tương ứng với tỷ lệ phần trăm(%) mà các bên đã góp để mua tài sản(như Điều 1).
2.3 Thống nhất giao cho ông Lại Đình XYZ quản lý, bảo quản tài sản chung và giấy tờ liên quan...."

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban