Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Hợp đồng GÓP VỐN mua chung tài sản - CĂN HỘ CHUNG CƯ - giữa Cá nhân và Doanh nghiệp
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Tổ chức
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 11/6/2013 11:18:26 AM
Loại tệp tin
Phí 31.000 VND
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Thoả thuận góp vốn mua căn hộ chung cư giữa một doanh nghiệp (Cty) và cá nhân. Để các nhân đứng tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà. Sau khi mua giao căn hộ chung cư cho doanh nghiệp làm trụ sở, phòng giao dịch hoặc showroom trưng bầy sản phẩm.
Việc góp vốn này có lợi cho doanh nghiệp trong việc kê khai chứng minh vốn/ tài sản nhưng tài sản thực tế sử dụng và sở hữu vẫn thuộc cá nhân.
Hợp đồng đề ra được các ràng buộc, không chế đối với cá nhân đứng tên trong việc cho thuê, cầm cố, thế chấp, bảo lãnh....bằng tài sản mua chung.

Trích:
3.1. Toàn bộ các chi phí mua bán chuyển nhượng, thuế và các nghĩa vụ khác để duy trì tài sản sẽ do các bên đóng góp tương ứng với tỷ lệ phần trăm (%) mà các bên đã góp để mua tài sản (như Điều 1). Tài sản khi đăng ký quyền sử dụng và sở hữu tạm thời sẽ để ông Nguyễn ABC đứng tên.
3.2. Trong thời gian Bên A - Công ty TNHH ................. - sử dụng căn hộ để làm trụ sở, phòng giao dịch hoặc showroom trưng bầy sản phẩm, Bên A phải trả các khoản phí như : điện, nước, phí bảo vệ, phí dịch vụ chung cư...và các khoản phí phát sinh hàng tháng phải đóng theo qui định của khu nhà."

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban