Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp tác - Liên doanh
Hợp đồng HỢP TÁC KINH DOANH khai thác KHOÁNG SẢN sắt - 3 bên - chuyển giao quyền quản lý khai thác cho 1 bên - có thể dùng cho các loại khoáng sản khác vàng, bạc, chì, đồng, nhôm, ti tan,...
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp tác - Liên doanh
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 8
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 11/28/2013 11:26:41 AM
Loại tệp tin
Phí 199.000 VNĐ
Lượt tài về 17
Giới thiệu văn bản:
Hình thức hợp tác này gần như chuyển giao (khoán) hoàn toàn cho một bên (không phải chủ mỏ) chỉ giữu lại một phần quyền là được hưởng % sản phẩm. Hợp đồng viết có lợi cho bên nhận chuyển giao quyền quản lý khai thác. Hợp đồng giải quyết được một số vấn đề hay xảy ra tranh chấp: chia lợi nhuận,trách nhiệm quản lý/ đầu tư, cách xác định chất lượng/khối lượng/trong lượng/ tỷ lệ khoáng sản, phương thức bàn giao, thanh toán, hoà giải, tranh chấp....Đánh giá chung, hợp đồng viết khá chặt chẽ và sát thực tế. Hợp đồng đã được kiểm nghiệm thực tế, có thể sửa sử dụng cho rất nhiều loại khoáng sản kim loại khác: vàng, bạc, đồng, chì, nhôm, titan, kẽm... File word có thể sửa sử dụng theo nhu cầu.

Dàn ý hợp đồng
Thông tin 03 bên
GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
ĐIỀU 2. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ
2.1. Quyền và nghĩa vụ của Bên A
2.2. Quyền và nghĩa vụ của Bên B
2.3. Quyền và nghĩa vụ của Bên C
ĐIỀU 3. TRỌNG LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG
- Cân
- Kiểm định
- Phương pháp xác định giá
ĐIỀU 4. THANH TOÁN
ĐIỀU 5. THỜI HẠN VÀ HIỆU LỰC
ĐIỀU 6. XỬ LÝ VI PHẠM
ĐIỀU 7. XỬ LÝ TRANH CHẤP
ĐIỀU 8. TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG
ĐIỀU 9. ĐIỀU KHOẢN CHUNG
Lưu ý, hướng dẫn


Trích
2.1. Quyền và nghĩa vụ của Bên A
2.1.1. Góp và bàn giao toàn bộ quyền khai thác khoáng sản quặng sắt trên diện tích 25ha của mỏ [ABC - bản XYZ - xã ..... - Huyện ...... - tỉnh ......, theo giấy phép khai thác số 123/QĐ-UBN_TN do UBND tinh ......... cấp ngày ..... tháng ..... năm 20..... cho Công ty cổ phần X....... ].
2.1.2. Được chia/ hưởng 11% [tỷ lệ phân chia] tổng sản lượng quặng khai thác được hàng tháng.
2.1.3. Bên A cam kết diện tích 25ha [diện tích mỏ] mỏ nêu trên đã được Bên A đền bù giải phóng mặt bằng (chí phí do Bên A chịu), không có tranh chấp và chưa hợp tác đầu tư, mua bán, chuyển nhượng, thế chấp cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.
2.1.4. Trước ngày 00/00/20xx [ngày hết hạn của giấy phép – có thể giấy phép khai thác sẽ hết hạn trước khi kết thúc hợp đồng này], Bên A và Bên B phải làm xong thủ tục gia hạn giấy phép khai thác mỏ thêm năm (5) năm và xin gia hạn tiếp cho tương đương thời hạn của hợp đồng này. Đồng thời, hoàn tất toàn bộ các thủ tục pháp lý khác liên quan đến quá trình khai thác, sản xuất (phòng cháy chữa cháy, anh ninh trật tự, chứng chỉ chứng nhận khác.....).
Đến ngày 00/00/20xx, nếu Bên A và Bên B không hoàn tất được thủ tục và gia hạn giấy phép khai thác mỏ trên thêm năm (5) năm thì phải hoàn trả Bên C số tiền 900.000.000 VNĐ (chín trăm triệu đồng) [tuỳ thoả thuận đặt cọc] đã đặt cọc. Đồng thời, bị phạt cọc bằng gấp đôi số tiền Bên C đặt cọc và bồi thường toàn bộ số tiền/ chi phí Bên C đã đầu tư thực hiện hợp đồng này. Nếu chậm trả thì Bên A phải chịu lãi suất là 1,5%/số tiền chậm thanh toán/tháng kể từ ngày 00/00/20xx.
2.1.5. Bên A có trách nhiệm trực tiếp xin giấy phép hợp lệ trong việc sử dụng thiết bị, máy móc và vật liệu nổ theo đúng qui định pháp luật.”


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban