Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Đặt cọc
Hợp đồng đặt cọc MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Đặt cọc
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 7/10
Ngày cập nhật 11/19/2016 8:04:51 PM
Loại tệp tin
Phí 4.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng gồm 6 Điều, File word, mẫu đã viết hoàn chỉnh, chỉ cần nhập dữ liệu và điều chỉnh theo thực tế, tiến hành giao kết hợp đồng. Trong đó Bên nhận đặt cọc đồng ý nhận đặt cọc để ký kết và thực hiện hợp đồng chuyển nhượng cho Bên đặt cọc căn hộ chung cư khi căn hộ này được cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở và đủ điều kiện mua bán theo quy định của pháp luật.
TRÍCH DẪN VĂN BẢN:
ĐIỀU 4: TRÁCH NHIỆM NỘP THUẾ, PHÍ VÀ LỆ PHÍ

Lệ phí trước bạ và các khoản phí khác liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và đất ở của căn hộ nêu tại Điều 1 của hợp đồng này do Bên A chịu.

Thuế thu nhập cá nhân của Bên A liên quan đến việc chuyển nhượng căn hộ chung cư nêu tại Điều 1 của hợp đồng này do Bên A chịu.

Lệ phí trước bạ và các khoản chi phí sang tên căn hộ nêu tại Điều 1 của hợp đồng này từ Bên A sang cho Bên B thì do Bên B chịu.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban