Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Contract forms in English
Contract for the purchase and sale ( for property) - Hợp đồng mua bán tài sản
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Contract forms in English
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Anh
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 4
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 11/21/2016 10:50:11 AM
Loại tệp tin
Phí 4.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Đây là Hợp đồng mua bán tài sản. Hợp đồng này quy định thành 24 điều khoản chi tiết và điều chỉnh quyền và nghĩa vụ của các bên.

This is Contract for the purchase and sale . The contract included 24 terms and regulated rights and obligations of parties.
TRÍCH DẪN VĂN BẢN:
3. TERMS AND CONDITIONS: The purchase and sale of the Property includes the following terms and is subject to the following conditions:……………………………………………………………. EACH CONDITION, if so indicated, is for the sole benefit of the party indicated. Unless each condition is waived or declared fulfilled by written notice given by the benefiting party to the other party on or before the date specified for each condition, this contract will be terminated thereupon and the Deposit returnable in accordance with the Real Estate Act.
3. ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:
Việc mua và bán các tài sản bao gồm các điều khoản sau đây và tùy thuộc vào các điều kiện sau đây:.......................... MỖI ĐIỀU KIỆN, nếu có trình bày sơ qua, là vì lợi ích duy nhất của bên chỉ định. Trừ khi mỗi điều kiện được miễn hoặc tuyên bố hoàn thành bằng cách thông báo bằng văn bản từ bên hưởng lợi cho bên kia vào hoặc trước ngày quy định của mỗi điều kiện, hợp đồng này được chấm dứt ngay sau đó và trả lại tiền theo quy định của Luật Bất động sản

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban