Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng Giao khoán
Hợp đồng THUÊ, GIAO KHOÁN KHAI THÁC khoáng sản, có thể dùng cho nhiều loại khoáng sản, quặng khác nhau.
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng Giao khoán
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 10
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 4/11/2017 9:27:29 AM
Loại tệp tin
Phí 199.000 VNĐ
Lượt tài về 7
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng sử dụng trong trường hợp chủ mỏ không có điều kiện trực tiếp việc triển khai hoặc triển khai không hiệu quả. Việc giao khoán vẫn kiểm soát được mỏ, khối lượng khai thác, doanh thu, nghĩa vụ đối với nhà nước....
Hợp đồng gồm 9 trang và 1 trang phụ lục.
Trong hợp đồng có đề xuất, giải thích khi nghiên cứu sử dụng.

TRÍCH HỢP ĐỒNG:
ĐIỀU 2. PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
2.1. Xác định chất lượng và số lượng quặng
2.1.1. Sau khi khai thác và vận chuyển quặng đến kho của Bên A, hai bên cắt cử người bốc 10 Kg (Mười kilogram), chia thành bốn phần, niêm phong có chữ ký của đại diện hai bên cho từng xe hàng [hoặc lô hàng]. Bên A giữ một phần, Bên B giữ một phần, hai phần còn lại Bên A sẽ gửi đi kiểm định Fe, độ ẩm, tạp chất tại .............[hoặc tự kiểm định, nhưng kết quả phải có sự xác nhận chấp nhận của hai bên cho từng xe hàng hoặc lô hàng].
Kết quả kiểm định của................là duy nhất và là căn cứ để hai bên giao nhận, thanh toán và thực hiện hợp đồng.
2.1.2. Phương pháp xác định trọng lượng quặng: Trọng lượng quặng được xác định qua cân điện tử tại kho của Bên A hoặc nơi Bên A chỉ định.
Xác định trọng lượng thanh toán: Trọng lượng quặng được xác định bằng đơn vị tấn hàng khô theo kết quả kiểm định của .................. ( trọng lượng thanh toán độ ẩm quy về 0%). Nếu độ ẩm của quặng sắt >1%, Bên A sẽ tính theo tỷ lệ % giảm để bù đắp số lượng quặng thiếu.
................
................
3.2. Quyền, nghĩa vụ Bên B
3.2.1. Đầu tư mua hoặc sửa chữa toàn bộ trang thiết bị, máy móc, vật liệu phục vụ việc khai thác chế biến quặng theo đúng yêu cầu số lượng, chất lượng, tiến độ của hợp đồng và qui định của pháp luật. Xin giấy phép hợp lệ và sử dụng thiết bị, máy móc, vật liệu theo đúng qui trình pháp luật qui định (bao gồm cả vật liệu nổ, trang thiết bị chuyên dụng).
Bố trí phương tiện vận chuyển đáp ứng kế hoạch bàn giao. Có trách nhiệm chèn lót, che phủ, chằng buộc trong quá trình vận chuyển quặng từ mỏ tới kho của Bên A để đảm bảo chất lượng quặng cũng như tuân thủ pháp luật. Mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển Bên B tự chịu trách nhiệm.
3.2.2. Tự thuê và bố trí sử dụng nhân công đúng năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật. Tự trả lương, phụ cấp, thưởng, bảo hiểm (bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, rủi ro nghề nghiệp) đầy đủ cho người lao động.
Áp dụng đầy đủ qui định của nhà nước về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, đặc biệt hay khi khoan, bắn, nổ mìn. Tự chịu trách nhiệm khi xảy ra rủi ro tai nạn cho người lao động trong quá trình làm việc.
Trong trường hợp có hỏa hoạn hoặc tai nạn, sự cố khác xảy ra do lỗi của Bên B, thì Bên B phải chịu mọi phí tổn và bồi thường cho các bên bị thiệt hại (bao gồm Bên A), đồng thời Bên B tự chịu trách nhiệm trước Pháp Luật.
3.2.3. Thiết kế, bóc tầng phủ, bóc vỉa, sàng, lọc, rửa, tạo mặt bằng và đường giao thông. Quản lý, điều hành việc khai thác, vận chuyển quặng để đạt yêu cầu, mục đích của hợp đồng này.
3.2.4. Chịu trách nhiệm khai thác và vận chuyển toàn bộ quặng khai thác được đến kho của Bên A. Phương tiện, chi phí vận chuyển, rủi ro vận chuyển do Bên B chịu. Không được khai thác và bán, trao đổi, tặng cho quặng cho bất kỳ tổ chức cá nhân nào."


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban