Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng của Dự án Bất động sản
Hợp đồng THẦU PHỤ về thi công công trình của dự án nhiệt điện (bản Tiếng Việt) - SUBCONTRACT FOR INSULATION WORKS COAL FIRED POWER PROJECT
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng của Dự án Bất động sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 83
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 11/28/2016 5:07:01 PM
Loại tệp tin
Phí 50.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng thầu phụ này là kết quả của việc xem xét và tìm hiểu các yêu cầu từ phía Tổng thầu được đề cập trước đó, Nhà thầu phụ đảm bảo rằng có đủ khả năng và năng lực như yêu cầu để hoàn thành công trình một cách tốt nhất, bao gồm nhưng không giới hạn về nhân lực kỹ thuật, phương tiện và phương pháp kỹ thuật, năng lực tài chính, đồng thời có mong muốn và chuẩn bị để tiến hành các công việc như yêu cầu trong Hợp đồng thầu phụ này, thực hiện nghiêm túc các điều khoản và điều kiện, quy cách, bản vẽ và lịch trình được quy định trong Hợp đồng thầu phụ này, cũng như các điều kiện và điều khoản trong Hợp đồng IEC chính giữa Chủ đầu tư và Tổng thầu.
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
6.1. Giá trị của Hợp đồng thầu phụ
Giá trị của Hợp đồng thầu phụ sẽ được điều chỉnh dựa trên việc đánh giá lại sau khi đã hoàn thành theo đúng Phụ Lục II (Phân chia Trách nhiệm) và Phụ lục III (Bảng dự toán khối lượng) và các Thông số Kỹ thuật của Hợp đồng.
Giá trị của hợp đồng phụ được nêu chi tiết trong Phụ lục III, Bảngdự toán khối lượng, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT (10% tổng giá trị Hợp đồng), Bảng kê chi tiết chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp với đơn giá cố định cũng được đính kèm tại đây. Đơn giá của Hợp đồng thầu phụ là cố định và không phụ thuộc vào bất kỳ sự điều chỉnh giá, hay sự thay đổi địa điểm thi công, và đặc thù địa phương của Hợp đồng thầu phụ.
Tổng giá trị của Hợp đồng thầu phụ là ……………. VND, (bằng chữ:…………….), chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT. Nhà thầu phụ sẽ được thụ hưởng đầy đủ và chính xác giá trị của Hợp đồng thầu phụ.
Nhà thầu phụ không có quyền khiếu nại Tổng thầu cho bất kỳ thay đổi nào nếu quy mô công trình không thay đổi và không có quyền dừng các công việc chưa hoàn thiện để đòi bồi thường cho bất kỳ thay đổi nào.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban