Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng của Dự án Bất động sản
HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ dự án tòa nhà Hanoi Time Towers , chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ Cao Cấp Dầu Khí Việt Nam
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng của Dự án Bất động sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Tổ chức
Số lượng trang 18
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 6/10/2015 4:25:19 PM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Giới thiệu văn bản:
Bộ mẫu gồm 3 văn bản: Hợp đồng gồm 20 Điều, 18 trang, viết có lợi cho Chủ đầu tư; Nội qui Cao ốc gồm 17 trang; Phụ lục hợp đồng. Bộ mẫu đã được cơ quan chức năng thẩm duyệt. File word có thể xoá, sửa trực tiếp.

Trích hợp đồng:
Điều 11. Phần sở hữu riêng, sở hữu chung và việc sử dụng căn hộ trong nhà chung cư
1. Bên Mua được quyền sở hữu riêng đối với diện tích căn hộ đã mua theo thỏa thuận của hợp đồng này và các trang thiết bị kỹ thuật sử dụng riêng gắn liền với căn hộ này và thỏa thuận tại Hợp đồng; có quyền sở hữu, sử dụng đối với phần diện tích, thiết bị thuộc sở hữu chung trong nhà chung cư quy định tại khoản 3 Điều này.
2. Các diện tích và trang thiết bị kỹ thuật thuộc quyền sở hữu riêng và quyền khai thác dịch vụ của Bên Bán: (bao gồm các tầng hầm, khu thương mại, khu kinh doanh dịch vụ) .
3. Các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung, sử dụng chung của các chủ sở hữu trong nhà chung cư bao gồm: không gian, hành lang, cầu thang bộ, cầu thang máy, sân thượng, khung, cột, tường chịu lực, tường bao ngôi nhà, tường phân chia các căn hộ, sàn, mái, đường thoát hiểm, hệ thống bể phốt, lối đi bộ, sân chơi chung và các phần khác không thuộc sở hữu riêng của các chủ sở hữu nhà chung cư, diện tích để xe đạp, xe cho người tàn tật, xe động cơ hai bánh.
4. Hai bên nhất trí thỏa thuận mức phí quản lý vận hành nhà chung cư như sau:
a) Tính từ thời điểm Bên Bán bàn giao căn hộ cho Bên Mua theo quy định tại Điều 8 của hợp đồng này đến thời điểm Ban quản trị nhà chung cư được thành lập và ký hợp đồng quản lý, vận hành nhà ở với đơn vị quản lý vận hành là 5.000 đồng/m2/tháng. Mức phí này có thể được điều chỉnh, bổ sung bằng thông báo gửi Bên Mua nhưng phải tính toán hợp lý cho phù hợp với thực tế từng thời điểm.
Danh mục các công việc, dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư mà Bên Bán cung cấp cho Bên Mua theo điều 2 phụ lục 4 của Nội qui quản lý nhà chung cư
Bên Mua có trách nhiệm nộp các khoản phí này cho Bên Bán theo Quý vào từ ngày 25 đến ngày 30 của tháng đầu tiên cho Quý kế tiếp theo Thông báo của Bên Bán.
b) Sau khi Ban quản trị nhà chung cư được thành lập thì danh mục các công việc, dịch vụ, mức phí và việc đóng phí quản lý vận hành nhà chung cư sẽ do Hội nghị nhà chung cư quyết định và do Ban quản trị nhà chung cư thỏa thuận với đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư.
c) Trường hợp Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà chung cư có quy định về mức phí quản lý vận hành nhà chung cư thì mức phí này được đóng theo quy định của Nhà nước, trừ trường hợp các bên có thỏa thuận khác.
Dàn ý hợp đồng mua bán căn hộ chung cư dự án tòa nhà Hanoi Time Towers

CĂN CỨ
Điều 1: Giải thích từ ngữ
Điều 2. Đặc điểm của căn hộ mua bán
Điều 3. Giá trị hợp đồng, phương thức và thời hạn thanh toán
Điều 4. Chất lượng công trình nhà ở
Điều 5. Quyền và nghĩa vụ của Bên Bán
Điều 6. Quyền và nghĩa vụ của Bên Mua
Điều 7. Thuế và các khoản phí của Nhà nước
Điều 8. Giao nhận căn hộ:
Điều 9. Bảo hành nhà ở
Điều 10. Chuyển giao quyền và nghĩa vụ
Điều 11. Phần sở hữu riêng, sở hữu chung và việc sử dụng căn hộ trong nhà chung cư
Điều 12. Trách nhiệm của hai bên và việc xử lý vi phạm hợp đồng
Điều 13. Cam kết của các bên
Điều 14. Sự kiện bất khả kháng
Điều 15. Chấm dứt hợp đồng
Điều 16. Thông báo
Điều 17. Xây dựng và thay đổi căn hộ
Điều 18. Giải quyết tranh chấp
Điều 19 Thỏa thuận khác
Điều 20. Ngày hiệu lực và số bản của Hợp đồngGhi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban