Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng của Dự án Bất động sản
HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ Dự án chung cư StarCity Lê Văn Lương, chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Dương
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng của Dự án Bất động sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Tổ chức
Số lượng trang 17
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 6/12/2015 11:17:57 AM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Bộ mẫu gồm 3 văn bản: Hợp đồng gồm 18 Điều, 17 trang, viết có lợi cho Chủ đầu tư; Nội qui Cao ốc gồm 6 trang; Phụ lục hợp đồng. Bộ mẫu đã được cơ quan chức năng thẩm duyệt. File word có thể xoá, sửa trực tiếp.

Trích hợp đồng:
ĐIỀU 7. GIAO NHẬN CĂN HỘ
1. Điều kiện giao nhận căn hộ:
a. Bên Bán chỉ bàn giao Căn hộ vào thời điểm quy định tại Khoản 2 của Điều này khi Bên Mua đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán đầy đủ và đúng hạn tổng giá trị Căn hộ và các khoản thuế, phí, lệ phí và các khoản phạt khác (nếu có) qui định trong Hợp đồng.
b. Khi bàn giao Căn hộ các Bên sẽ ký Biên bản bàn giao Căn hộ.
2. Bên Bán bàn giao căn hộ cho Bên Mua dự kiến vào ngày …./…./…... (“Ngày Đến Hạn Bàn Giao”).
Việc bàn giao căn hộ có thể sớm hơn hoặc muộn hơn so với thời gian quy định tại khoản này, nhưng không được chậm quá 90 ngày, kể từ thời điểm đến hạn bàn giao căn hộ cho Bên Mua; Trước Ngày Đến Hạn Bàn Giao …. ngày, Bên Bán phải có văn bản thông báo cho Bên Mua biết lý do chậm bàn giao căn hộ.
Trước ngày bàn giao căn hộ là 20 ngày, Bên Bán phải gửi văn bản thông báo cho Bên Mua về thời gian, địa điểm và thủ tục bàn giao căn hộ.
3. Căn hộ được bàn giao cho Bên Mua phải theo đúng thiết kế đã được duyệt; phải sử dụng đúng các thiết bị, vật liệu nêu tại bảng danh mục vật liệu, thiết bị xây dựng mà các bên đã thỏa thuận theo phụ lục hợp đồng, trừ trường hợp thỏa thuận tại điểm e khoản 1 Điều 4 của hợp đồng này.
4. Vào ngày bàn giao căn hộ theo thông báo, Bên Mua hoặc người được ủy quyền hợp pháp phải đến kiểm tra tình trạng thực tế căn hộ so với thỏa thuận trong hợp đồng này, cùng với đại diện của Bên Bán đo đạc lại diện tích sử dụng thực tế căn hộ và ký vào biên bản bàn giao căn hộ.
Trường hợp Bên Mua hoặc người được Bên Mua ủy quyền hợp pháp không đến nhận bàn giao căn hộ theo thông báo của Bên Bán trong thời hạn 10 ngày hoặc đến kiểm tra nhưng không nhận bàn giao căn hộ mà không có lý do chính đáng (trừ trường hợp thuộc diện thỏa thuận tại điểm g khoản 1 Điều 5 của hợp đồng này) thì kể từ ngày đến hạn bàn giao căn hộ theo thông báo của Bên Bán được xem như Bên Mua đã đồng ý, chính thức nhận bàn giao căn hộ theo thực tế và Bên Bán đã thực hiện xong trách nhiệm bàn giao căn hộ theo hợp đồng, Bên Mua không được quyền nêu bất cứ lý do không hợp lý nào để không nhận bàn giao căn hộ; việc từ chối nhận bàn giao căn hộ như vậy sẽ được coi là Bên Mua vi phạm hợp đồng và sẽ được xử lý theo quy định tại Điều 11 của hợp đồng này.
7. Kể từ thời điểm hai bên ký biên bản bàn giao căn hộ, Bên Mua được toàn quyền sử dụng căn hộ và chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến căn hộ mua bán, kể cả trường hợp Bên Mua có sử dụng hay chưa sử dụng căn hộ này.
Dàn ý hợp đồng mua bán căn hộ chung cư dự án tòa nhà Hanoi Time Towers
CĂN CỨ
ĐIỀU 1. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
ĐIỀU 2. ĐỐI TƯỢNG HỢP ĐỒNG.
ĐIỀU 3. CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở
ĐIỀU 4. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN BÁN
ĐIỀU 5. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BÊN MUA
ĐIỀU 6. THUẾ VÀ CÁC KHOẢN PHÍ, LỆ PHÍ LIÊN QUAN
ĐIỀU 7. GIAO NHẬN CĂN HỘ
ĐIỀU 8. BẢO HÀNH NHÀ Ở
ĐIỀU 9. CHUYỂN GIAO QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ
ĐIỀU 10. PHẦN SỞ HỮU RIÊNG, PHẦN SỞ HỮU CHUNG VÀ VIỆC SỬ DỤNG CĂN HỘ TRONG NHÀ CHUNG CƯ
ĐIỀU 11. TRÁCH NHIỆM CỦA HAI BÊN VÀ VIỆC XỬ LÝ VI PHẠM HỢP ĐỒNG
ĐIỀU 12. CAM KẾT CỦA CÁC BÊN
ĐIỀU 13. SỰ KIỆN BẤT KHẢ KHÁNG
ĐIỀU 14. CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG
ĐIỀU 15. THÔNG BÁO
ĐIỀU 16. CÁC THỎA THUẬN KHÁC
ĐIỀU 17. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
ĐIỀU 18. HIỆU LỰC CỦA HỢP ĐỒNG

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban