Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Hợp đồng của Dự án Bất động sản
HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ Dự án xây dựng tòa nhà Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO - DECOTECH
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Hợp đồng của Dự án Bất động sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 100
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 9/1/2015 5:20:48 PM
Loại tệp tin
Phí 100 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Bộ mẫu gồm 3 văn bản: Hợp đồng có 3 bên, gồm 19 Điều, 24 trang, viết có lợi cho Chủ đầu tư; Nội qui Cao ốc; 5 Phụ lục hợp đồng. Bộ mẫu đã được cơ quan chức năng thẩm duyệt. File word có thể xoá, sửa trực tiếp.

HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ Dự án xây dựng tòa nhà “Tổ hợp đa chức năng Eurowindow” (tiếng Anh: Eurowindow Multicomplex) trên khu đất có tổng diện tích 3.962 m2 gồm 27 tầng nổi, 3 tầng hầm, với tổng diện tích 60.804,6 m2 sàn, tại địa chỉ số 27 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (sau đây viết tắt là “Tòa nhà”), trong đó có khu căn hộ cao cấp để bán (từ tầng 7 đến tầng 26 của Tòa nhà), chủ dự án là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO (DECOTECH)

Trích hợp đồng:

3.2 Đặt cọc
Là khoản tiền 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng) mà Bên mua đã đặt cọc cho Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding theo “Yêu cầu mua nhà chung cư” để bảo đảm cho việc ký kết Hợp đồng và thanh toán Đợt 1. Số tiền đặt cọc này được trừ vào Giá trị Hợp đồng khi thanh toán.
3.3 Phương thức thanh toán:
(a) Hình thức thanh toán:
Giá trị Hợp đồng được thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam.
Bên mua sẽ trả tất cả các khoản thanh toán bằng chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt cho Đại diện của Bên bán là Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding có tài khoản như sau:
- Tên chủ tài khoản: Sàn giao dịch bất động sản - Chi nhánh Công ty Cổ phần Eurowindow Holding
- Số tài khoản: 18436868
- Tại: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (“VP Bank”) – Chi nhánh Hà Nội.
(b) Lịch thanh toán:
Giá trị Hợp đồng được Bên mua thanh toán cho Sàn giao dịch bất động sản Eurowindow Holding theo lịch trình quy định tại Phụ lục 3 của Hợp đồng này.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban