Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Vay mượn - Tín dụng
ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN KIÊM HỢP ĐỒNG VỀ MỞ TÀI KHOẢN “TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN ONLINE”
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Vay mượn - Tín dụng
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 9
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 7/10
Ngày cập nhật 4/25/2017 10:55:38 AM
Loại tệp tin
Phí 4.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Văn bản ĐIỀU KHOẢN, ĐIỀU KIỆN KIÊM HỢP ĐỒNG VỀ MỞ TÀI KHOẢN “TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN ONLINE” gồm 9 phần, hướng dẫn các vấn đề xung quanh Dịch vụ mở Tài khoản “Tiền gửi có kỳ hạn Online” cho Khách hàng theo quy định của pháp luật và thỏa thuận với Khách hàng, đồng thời đưa ra những điều khoản nhất định trong 1 hợp đồng về mở tài khoản online tại ngân hàng
Dàn ý:
I. GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
II. QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHỎAN “TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN ONLINE”
III. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN
IV. GIAO DỊCH KHÔNG HỦY NGANG
V. BIỂU PHÍ
VI. GIỚI HẠN GIAO DỊCH
VIII. LUẬT ĐIỀU CHỈNH, GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
IX. THỜI HẠN HIỆU LỰC VÀ ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
IV. GIAO DỊCH KHÔNG HỦY NGANG
- Khách hàng không thể huỷ, thay đổi, phủ nhận, thoái thác bất kỳ Giao dịch nào đã thực hiện thành công (tức là từ thời điểm dữ liệu đã được nhập vào hệ thống xử lý của Ngân hàng). Trường hợp Khách hàng muốn huỷ yêu cầu thực hiện Giao dịch của mình, Ngân hàng có quyền (nhưng không bắt buộc) xem xét với điều kiện: (i) yêu cầu huỷ Giao dịch được gửi đến Ngân hàng ngay lập tức sau khi Khách hàng thực hiện giao dịch; (ii) Ngân hàng chưa ghi nhận và/hoặc chưa xử lý Giao dịch trên hệ thống của mình theo yêu cầu của Khách hàng và (iii) việc huỷ Giao dịch không ảnh hưởng đến lợi ích của Ngân hàng cũng như quyền và lợi ích của bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
- Bất kỳ Giao dịch nào đã được thực hiện thành công sẽ được Ngân hàng coi là có giá trị và không huỷ ngang và Khách hàng cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm cúng như nghĩa vụ với Ngân hàng đối với các Giao dịch đó.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban