Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Mua bán Nhà - Đất
Văn bản cam kết về việc chuyển nhượng bất động sản (trong trường hợp bất động sản đang thế chấp tại ngân hàng)
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Mua bán Nhà - Đất
Mục đích sử dụng Bất kỳ
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 3
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 4/23/2019 5:02:15 PM
Loại tệp tin
Phí 5.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Làm thế nào để đảm bảo việc chuyển nhượng bất động sản?
Bên chuyển nhượng có quyền chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ bất động sản cho bên nhận chuyển nhượng. Việc chuyển nhượng phải bảo đảm yêu cầu: việc chuyển nhượng quyền sử dụng toàn bộ thửa đất được thực hiện ngay sau khi bên chuyển nhượng tiến hành xong thủ tục xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng thửa đất nêu trên tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; bảo đảm quyền lợi của các bên có liên quan.
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
Cam kết của hai bên
......
Trong thời gian bên A nhận tiền của bên B, bên A không được chuyển nhượng, hứa chuyển nhượng quyền sử dụng thửa đất nêu trên cho bất cứ ai nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của bên B và bên A phải thực hiện đầy đủ các thỏa thuận ghi trong Văn bản này. Trường hợp bên A không thực hiện đúng tất cả các thỏa thuận đã ghi trong Văn bản này thì bên A phải hoàn trả cho bên B số tiền mà bên B đã chuyển cho bên A, đồng thời bên A phải bồi thường cho bên B một khoản tiền là VNĐ ( đồng) tiền Việt Nam hiện hành. Bên A chấp thuận điều này.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban