Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Mua bán Nhà - Đất
Hợp đồng mua bán ĐẤT DỊCH VỤ đã bàn giao, chưa có Sổ đỏ, viết có lợi cho bên MUA. Đất DỊCH VỤ được giao do bị thu hồi đất nông nghiệp
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Mua bán Nhà - Đất
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Cá nhân - Cá nhân
Số lượng trang 8
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 7/25/2013 12:26:31 PM
Loại tệp tin
Phí 35.000 VNĐ
Lượt tài về 21
Giới thiệu văn bản:
Bên bán bị thu hồi đất Nông nghiệp và được nhà nước giao ĐẤT DỊCH VỤ để kinh doanh, nhưng do không có nhu cầu sử dụng nên đã chuyển nhượng lại. Đã bốc thăm, đã bàn giao đất trên thực địa, có quyết định giao đất, chưa sổ đỏ. Hợp đồng gồm 5 Điều, có nhân chứng, viết có lợi cho bên mua.

Trích dẫn: Bên A được Ủy ban nhân dân quận Hà Đông - TP. Hà Nội – giao 100m2 sản xuất kinh doanh dịch vụ và đất ở tại lô A19 khu Đồng Dưa - phường Hà Cầu - quận Hà Đông - TP. Hà Nội – theo quyết định số ............6/QĐ-UBND ngày 02/05/20............

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban