Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Xuất khẩu - nhập khẩu
Hợp đồng XUẤT KHẨU CAFE, giao hàng (FOB) tại cảng Việt Nam, tiếng Anh English
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Xuất khẩu - nhập khẩu
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Anh
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 3
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 11/10/2015 5:31:55 PM
Loại tệp tin
Phí 5.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Hợp đồng gồm 3 trang, viết khá dễ hiểu, dễ đàm phán áp dụng, có giá trị tham khảo nghiên cứu. File định dạng PDF không thể xoá sửa trực tiếp, nếu muốn hỗ trợ word vui lòng liên hệ lấy qua email.

TRÍCH:
"...OTHER CONDITIONS:
FIXATION PROCEDURE
FOLLOWING IS THE PROCESS OF FIXING THE PRICE AT LONDON TERMINAL:
+ SELLER: TO CALL BUYER TO PASS FIXATION ORDERS INDICATING:
- QUANTITY TO BE FIXED (19.2MT AT LEAST)
- LEVEL OF THE MARKET AT WHICH THE PRICE MUST BE FIXED.
- VALID TIME OF THE FIXATION ORDER.
+ BUYER: TO PASS IN WRITING THE QUANTITY AND LEVEL FIXED AFTER THE EXECUTION IS CONFIRMED BY THEIR LONDON FLOOR BROKER.
+ FIXATION CAN ONLY BE CONSIDERED AS VALID AFTER BUYER'S CONFIRMATION.
+ IF BUYER IS UNABLE TO FIX AT SELLER’S LEVEL, OR UNABLE TO FIX THE TOTAL QUANTITY OF SELLER'S ORDER, SELLER CAN RENEW THEIR ORDER AT ANY TIME BUT LATEST IN THE SECOND PERIOD OF THE LONDON TERMINAL MARKET ON 28 FEB 2008. IF BUYER DOES NOT RECEIVE AN ORDER FROM SELLER AT THIS TIME, BUYER HAS THE RIGHT TO FIX AT THE OPENING OF THE NEXT DAY OF LONDON TERMINAL.
PAYMENT TERM:
DOCUMENTS TO BE SUBMITTED TO OLAM OFFICE IN HCMC FOR CHECKING & ISSUE OF ACCEPTANCE CERTIFICATE SUBSEQUENTTLY. PAYMENT WILL BE RELEASED DIRECTLY TO SUPPLIER'S A/C WITHIN 3 WORKING DAYS OF SUBMISSION.
IF THE CONTRACT IS UNFIXED PRIOR TO SHIPMENT, BUYER WILL PAY 70% OF LONDON TERMINAL MARKET MINUS DIFFERENTIAL AFTER B/L DATE WITHIN 3 DAYS (TERMINAL REFERENCE WILL BE THE LIFE CLOSING RATE FOR THE DAY PRIOR TO THE BILL OF LADING DATE). THE REMAINING 30% WILL BE PAID AFTER FIXATION OF THE TOTAL QUANTITY WITHIN 5 DAYS. IF THE TERMINAL MOVES DOWNWARDS, IS NOT COVERED BY THE BALANCE 30% PAYABLE TO THE SELLER, THEN THE BUYER RETAINS THE RIGHT TO FIX AT THE TERMINAL IMMEDIATELY...."


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban