Dành cho quảng cáo
Hợp đồng >> Thuê - Mượn tài sản
Mẫu Hợp đồng cho thuê toà nhà kinh doanh khách sạn, nhà hàng - bản full chi tiết, viết có lợi cho Chủ nhà
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Thuê - Mượn tài sản
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 12
Thuộc tính Giao dịch thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 5/11/2018 10:01:01 AM
Loại tệp tin
Phí 199.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Đây là hợp đồng thực tế giao dịch.
Hợp đồng sử dụng trong trường hợp: Cá nhân, hộ gia đình có quyền sở hữu toà nhà, quyền sử dụng đất (có thể đã thiết kế xây dựng sẵn với mục đích kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn) và muốn cho tổ chức, cá nhân khác thuê toàn bộ hoặc một phần toà nhà để kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống và liên quan (nhà hàng, khách sạn).
Hợp đồng được viết khá hay, chi tiết và có lợi cho CHỦ NHÀ. Hợp đồng gồm 10 Điều và 01 phụ lục quy định đầy đủ quyền nghĩa vụ các bên liên quan. Trong hợp đồng đã xử lý được quyền giám sát của chủ nhà, lạm phát dẫn đến tăng giá nhà hay suy giảm của tiền Việt nam so với USD, thuế phí, chấm dứt khi không còn nhu cầu

TRÍCH DẪN VĂN BẢN
“ĐIỀU 4. ĐẶT CỌC THUÊ
4.1. Bên B đặt cọc cho Bên A số tiền là......................VNĐ vào ngày ..../..../2020.
4.2. Khoản đặt cọc này sẽ được Bên A giữ trong suốt thời gian thuê, không tính lãi suất, để đảm bảo cho hai bên ký kết và thực hiện đúng/ đủ các điều khoản của Hợp đồng thuê.
4.3. Khi hết hạn hợp đồng thuê, sau khi các bên đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ, đối trừ các khoản tiền thuê/ phí/ chi phí/ thuế/ tiền tiện nước còn nợ và ký vào biên bản thanh lý hợp đồng, khoản tiền đặt cọc còn lại sẽ được Bên A hoàn trả lại cho Bên B.
ĐIỀU 5. GIAO NHÀ THUÊ
5.1. Trong vòng 5 ngày kể từ ngày Bên B thanh toán đủ tiền đặt cọc và tiền thuê nhà kỳ đầu tiên, Bên A bàn giao nhà thuê cho Bên B.
5.2. Khi giao, các bên lập Bảng kê, bàn giao tài sản và đại diện của hai bên ký xác nhận. Bảng kê sẽ xác định tình trạng nhà, tình trạng tài sản khi bàn giao. Bảng kê là một phần của hợp đồng thuê nhà.
ĐIỀU 6. THUẾ, PHÍ
6.1. Lệ phí công chứng, chứng thực hợp đồng thuê nhà do Bên B chịu.
6.2. Các nghĩa vụ thuế của Bên A (thuế VAT, thuế thu nhập cho thuê nhà, thuế môn bài, tiền phạt) và chi phí phát sinh khác phải nộp cho cơ quan nhà nước do việc ký kết, thực hiện hợp đồng này Bên B sẽ nộp thay cho bên A. Tiền nộp thay này không bao gồm trong giá thuê nhà.
Bên A sẽ uỷ quyền cho Bên B đi đăng ký kinh doanh, nộp thuế/phí, mua hoá đơn và thực hiện giao dịch khác với cơ quan có thẩm quyền. Chi phí giao dịch do Bên B tự chịu chi trả. Hoá đơn VAT khi Bên B thay mặt Bên A mua về phải chuyển cho Bên A ký, nếu thừa phải giao cho Bên A quản lý. Bên B thay mặt Bên A, nếu chậm trễ hoặc kê khai báo cáo với cơ quan chức năng thiếu hoặc sai nên Bên A bị cơ quan chức phạt hoặc yêu cầu bồi thường thì Bên B phải tự chịu trách nhiệm làm thủ tục phạt, thanh toán tiền phạt, tiền bồi thường đó.”


Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban