Dành cho quảng cáo
Đấu thầu - Đấu giá >> Mời, xét thầu
HỒ SƠ MỜI CHÀO GIÁ [Dùng cho các hợp đồng xây lắp mua sắm theo phương pháp chào giá cạnh tranh]
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Mời, xét thầu
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 22
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Mẫu biểu cơ quan nhà nước phát hành, hướng dẫn
Ngày cập nhật 2/20/2017 3:33:56 PM
Loại tệp tin
Phí 4.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
1. Hồ sơ chào giá mẫu này sử dụng cho việc mua sắm các công trình xây lắp có giá trị dưới 100,000 USD/hợp đồng trong Dự án …. do Ngân hàng Thế giới tài trợ theo phương pháp Chào giá cạnh tranh (Shopping). Hồ sơ chào giá này không thích hợp cho chào hàng hàng hóa (xem Mẫu Hồ sơ chào giá hàng hóa do NHTG soạn thảo cho Dự án).
2. Khi chuẩn bị Hồ sơ chào giá, Ban Quản lý cần đọc kỹ Mẫu Hồ sơ chào giá này. Các thông tin yêu cầu cụ thể cho một hợp đồng cụ thể sẽ được điền vào các phần chú giải in nghiêng. Ngoài việc điền thông tin vào phần chú giải in nghiêng, các điều khoản và ngôn ngữ trong Hồ sơ mẫu cần được giữ nguyên. Khi điền các thông tin cụ thể, BQL cần đọc kỹ các hướng dẫn trong phần chú giải.
3. Yêu cầu cơ bản của phương pháp Chào giá cạnh tranh được quy định trong đoạn 3.5, Hướng dẫn Mua sắm của NHTG. Hướng dẫn cụ thể thực hiện Chào giá cạnh tranh cho công trình nêu trong Sổ tay Thực hiện Dự án. Ban QL cần đọc kỹ các hướng dẫn này trước khi thực hiện.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban