Dành cho quảng cáo
Đấu thầu - Đấu giá >> Mời, xét thầu
HƯỚNG DẪN LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU XÂY LẮP CÁC CÔNG TRÌNH - PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC THPT
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Mời, xét thầu
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 3
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 2/20/2017 4:36:48 PM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
Để đảm bảo việc lập Hồ sơ mời thầu (HSMT) được thực hiện đúng theo mẫu HSMT đã được ban hành, đề nghị Ban quản lý dự án các tỉnh lưu ý một số điểm dưới đây. Bản hướng dẫn này không phải là một phần của HSMT xây lắp mà chỉ giúp cho các Ban QLDA hiểu rõ các mục trong quá trình lập HSMT cho các công trình.
1. Thông báo mời thầu không phải là một phần của HSMT và vì vậy không được bao gồm trong HSMT.
2. Theo quy định của ADB, Thông báo mời thầu khi đăng tải phải theo đúng mẫu ADB đã phê duyệt. Điều này phù hợp với Điều 2, Thông tư liên tịch số 20/2010/TTLT-BKH-BTC ngày 21/9/2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Bộ Tài chính quy định chi tiết việc cung cấp thông tin về đấu thầu để đăng tải trên Báo Đấu thầu: “Đối với các gói thầu thuộc dự án sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (gọi tắt là ODA), việc cung cấp thông tin đ¬ược thực hiện theo mẫu do nhà tài trợ quy định”.
3. Theo quy định của ADB, cần đảm bảo thời gian chuẩn bị Hồ sơ dự thầu (HSDT) ít nhất là 30 ngày. Thời gian 30 ngày được tính từ ngày đăng tải Thông báo mời thầu (HSMT được bán từ ngày đăng tải Thông báo mời thầu) đến khi hết hạn nộp HSDT.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban