Dành cho quảng cáo
Đấu thầu - Đấu giá >> Mời, xét thầu
QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC KIỂM TRA CHI PHÍ ĐẦU TƯ XD CÔNG TRÌNH PHẦN XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ (áp dụng cho các gói thầu)
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Mời, xét thầu
Mục đích sử dụng Bất kỳ
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Hai bên: Tổ chức - Tổ chức
Số lượng trang 47
Thuộc tính Sự việc thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 11/20/2016 10:23:56 PM
Loại tệp tin
Phí 20.000 VNĐ
Lượt tài về 0
Giới thiệu văn bản:
TRÍCH DẪN VĂN BẢN
2. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI ÁP DỤNG:
Quy trình này được áp dụng đối với các gói thầu xây lắp các công trình, đầu tư mua sắm hàng hoá và vật tư thiết bị thuộc các dự án do Tổng công ty (không phân biệt nguồn vốn) từ sau khi ký kết hợp đồng, trong suốt quá trình thi công và hoàn thành bàn giao công trình đưa vào sử dụng, hoàn thành bảo hành đến khi thanh lý kết thúc hợp đồng.
Đối với các gói thầu, công trình do Tổng công ty làm tổng thầu (hoặc nhận thầu) thì công tác thực hiện kiểm tra chi phí theo quy trình riêng (Quy trình 06 - Quản lý các công trình Tổng công ty làm tổng thầu).
Quy trình được soạn thảo trên cơ sở tuân thủ Luật Xây dựng, Luật sửa đổi bổ sung một số điều liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản, Nghị định 112/2009/NĐ-CP của Chính phủ và các văn bản pháp lý liên quan công tác quản lý chi phi đầu tư xây dựng. Quy trình không trích dẫn lại các nội dung đã quy định trong các văn bản pháp luật trên. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị cần nghiên cứu các văn bản pháp luật để áp dụng đúng với từng trường hợp cụ thể.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 04.35656858 - Hotline: 0931.726296 / 090.227.8899, nhắn tin nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban