Dành cho quảng cáo
Nghị quyết >> Nghị quyết
Nghị quyết Ban chấp hành trung ương hội/đoàn thể
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Nghị quyết
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 2
Thuộc tính Sự việc thực tế
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 8/10
Ngày cập nhật 10/4/2012 2:24:22 PM
Loại tệp tin
Phí 1 VNĐ
Lượt tài về 118
Giới thiệu văn bản:
NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG HỘI ABC Kỳ họp lần thứ ......., Khoá ...... Ngày ..../../20........, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội ABC lần thứ ..... khoá ....... đã họp tại .......... Dự Hội nghị có 60 đồng chí, trong đó có 57 đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội và 03 đồng chí lãnh đạo Hội Luật gia các tỉnh, thành phố không có Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Vụ Phi chính phủ, Bộ Nội vụ đến dự. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Hội nghị đã nghe: Báo cáo về Điều lệ Hội ABC năm 20... (sau đây gọi tắt là Điều lệ 20......);

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban