Dành cho quảng cáo
Lý lịch - CV >> Lý lịch - CV
Mẫu Sơ yếu lý lịch (bao gồm những vấn đề nhất định phải có trong sơ yếu lý lịch)
Share FaceBook
chia sẻ
Loại văn bản Lý lịch - CV
Mục đích sử dụng Đặc thù
Ngôn ngữ sử dụng Tiếng Việt
Chủ thể Bất kỳ
Số lượng trang 1
Thuộc tính Form mẫu chung
Sealaw đánh giá Đây là mẫu chuẩn đã kiểm chứng, đạt điểm 9/10
Ngày cập nhật 6/25/2017 11:20:06 PM
Loại tệp tin
Phí 1.000 VNĐ
Lượt tài về 1
Giới thiệu văn bản:
Có rất nhiều cách thức và định dạng được sử dụng để làm sơ yếu lý lịch. Câu hỏi thế nào là một bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Vấn đề phát sinh ở đây là bạn nên giữa lại những gì hay loại bỏ những thông tin nào? Sơ yếu lý lịch là bản tóm tắt quá trình làm việc của bạn trong từng giai đoạn, bởi vậy, nếu bạn đang muốn lược bỏ một thông tin nào đó, hãy xem qua 5 điều bạn cần có trong sơ yếu lý lịch:
1. Tiêu đề của sơ yếu lý lịch.
Tiêu đề sơ yếu lý lịch là một đoạn ngắn, nằm ngay ở đầu trên một dòng và nằm giữa của bản sơ yếu. Phần tiêu đề này cho mọi người biết bạn là ai và công việc bạn đã làm là gì. Ví dụ như: “Đầu bếp có kinh nghiệm tại khách sạn 5 sao” hay “kế toán có kinh nghiệm 2 năm”…Tiêu đề giúp nhà tuyển dụng phân loại ứng viên dễ dàng hơn, qua đó họ cũng sẽ thấy được bạn là ứng viên có năng lực, phù hợp với vị trí họ đang tuyển.
2. Khẳng định thương hiệu của bạn
Đây là một tùy chọn có thể thêm vào, nhưng chắc chắn nó sẽ làm tăng ấn tượng của bạn. Tìm việc làm Vấn đề ở đây là chỉ cần một hoặc hai câu viết về năng lực mạnh nhất của bạn hoặc điều bạn có thể làm tốt nhất. Lời khẳng định thương hiệu này gần như là một khẩu hiệu đi cùng với tiêu đề của bản sơ yếu.
3. Kiến thức và kinh nghiệm làm việc
Ở đây, bạn liệt kê một danh sách các trường mà bạn đã học cùng với xếp loại của bạn ở bậc học đó, ngoài ra bạn có thể đề cập đến các giải thưởng và các chứng chỉ bạn có được. Phần kinh nghiệm làm việc, yêu cầu bạn phải liệt kê lại quá trình làm việc cùng với chi tiết của vị trí bạn đang làm, các mô tả về trách nhiệm và nhiệm vụ của công việc bạn đã thực hiện.
4. Kỹ năng cá nhân
Bạn phải chắc chắn một điều là các kỹ năng cá nhân bạn đề cập trong sơ yếu lý lịch sẽ hỗ trợ tốt nhất cho vị trí công việc bạn đang tìm kiếm. Bạn nên điều chỉnh các kỹ năng cá nhân để nhà tuyển dụng thấy rằng những kỹ năng đó sẽ có ích cho vị trí họ đang tuyển. Các kỹ năng của bạn có thể bao gồm: kỹ năng về máy tính, kỹ năng cơ khí, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng viết và nhiều kỹ năng khác.
5. Mục tiêu và mục đích
Mục tiêu và mục đích trong sơ yếu lý lịch sẽ mở ra một cơ hội lớn để bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai của mình. Hãy dành thời gian để nghĩ về những điều bạn cần viết trong phần này. Thông thường, mọi người hay để mục tiêu và mục đích của mình ở mức khái quát hóa, nhưng bạn nên cụ thể hơn, hãy hướng mục đích và mục tiêu của bạn tới công việc bạn ứng tuyển, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Ghi chú: File mẫu có thể là định dạng JPG hoặc PDF (không sửa xoá trực tiếp được) và được nén bằng RAR. Quí khách dùng phần mềm giải nén khi sử dụng (xem chuyên mục Hướng dẫn - Đăng ký & sử dụng mẫu tại web).
Nếu quí khách có nhu cầu file định dạng Word hoặc file đã được sửa hoàn chỉnh, vui lòng liên hệ trực tiếp qua e-mail/ điện thoại hoặc sử dụng chức năng web “Yêu cầu dịch vụ”.

 

Lưu ý: Một số máy tính cài đặt trình duyệt web không đầy đủ (hoặc cài phần mềm hỗ trợ load nhanh) xung đột với Window nên có thể gây lỗi khi load mẫu văn bản trên web này. Nếu download không thành công, vui lòng nhắn (SMS) Email đăng nhập tài khoản trên web tracuuvanban.vn tới số máy 0902278899, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và gửi mẫu trực tiếp qua email.

Vui lòng Đăng nhập trước khi tải văn bản, nạp tiền nếu văn bản có phí
Tư vấn luật trực tuyến
DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN MẪU VĂN BẢN QUỐC GIA - © 2011 SEALAW - ĐKHĐ: 01030256/TP/ĐKHĐ
Trụ sở : số 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội /// www.tracuuvanban.vn /// Email: luatsudongnama@gmail.com
Điện thoại: (+84) 024.35656858 - Hotline: 090.227.8899, nhắn tin SMS nếu cần gấp
Tìm chúng tôi trên Google: mẫu hợp đồng, mau hop dong, mẫu văn bản, mau van ban